LỄ TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH UEH MENTORING MÙA 6

Một mùa Mentoring nữa lại đi qua đọng lại trong mỗi chúng ta những bài học quý giá với nhiều cảm xúc khó quên. Những buổi mentoring bổ ích, các lần cross mentoring đầy thú vị, cả những buổi training, workshop và sharing nhiệt tình từ các anh/chị mentors của chương trình. Tháng 7 là thời điểm kết thúc hành trình mùa cũ, chuẩn bị bước vào hành trình mùa mới với nhiều bất ngờ và không kém phần thú vị. Đây là thời gian hết sức phù hợp để mỗi người nhìn lại những điều đã và chưa đạt được trong một năm vừa qua. Và quan trọng hơn hết, sự trưởng thành của các bạn mentee chính là động lực to lớn để UEH Mentoring tiếp tục cuộc hành trình đem đến cho các bạn sinh viên những chương trình đầy ý nghĩa và ngày càng hoàn thiện hơn. 

Để cùng nhau nhìn lại chặng đường suốt 10 tháng đồng hành cùng chương trình, UEH Mentoring đã tổ chức buổi lễ tổng kết chương trình mùa 6 – diễn ra vào 14g chiều ngày 31/07/2021 trên nền tảng online qua Zoom. 

Tham dự sự kiện, có Th.S Trương Minh Kiệt, hiện thầy là trưởng phòng Marketing – Truyền thông, Tổng thư ký của UEH Alumni và là Giám đốc trung tâm Quan hệ doanh nghiệp – Hỗ trợ sinh viên; Anh Trần Thanh Tùng – Founder Monkey In Black – Sài Gòn Tếu và anh cũng là mentor SME;…. cùng các anh chị ban điều hành, ban tổ chức chương trình Mentoring, các anh chị mentor và hơn 200 bạn mentee mùa 6.

Toàn cảnh buổi tổng kết chương trình UEH Mentoring mùa 6

Mở đầu buổi lễ tổng kết, chị Đặng Phạm Minh Loan – Deputy Managing Director VinaCapital cũng là Co-Founder của UEH Mentoring – đại diện Coreteam trình bày về những hoạt động, chương trình đã diễn ra trong mùa 6, những việc đã làm được cũng như chưa thể hoàn thành vì đại dịch COVID-19. Hành trình năm 2020 – 2021 là một năm đặc biệt với những thay đổi rất khác biệt và nhiều sự thay đổi mà không ai có thể ngờ tới. Sau một năm qua đi, chúng ta phần nào đã quen thuộc với sự tồn tại của COVID-19, nhưng không có nghĩa là chúng ta thoát khỏi sự ảnh hưởng của nó. 

Đại diện core team – Chị Đặng Phạm Minh Loan phát biểu mở đầu chương trình UEH Mentoring mùa 6 năm 2020  2021

Tiếp theo, ThS. Trương Minh Kiệt đã gửi lời cảm ơn nhà trường – Đại diện là Ban liên lạc Cựu sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH Alumni), cùng các bạn Support Team và các anh chị Core Team đã hỗ trợ chương trình tổ chức các hoạt động suốt thời gian vừa qua.

Đại diện UEH Alumni – ThS. Trương Minh Kiệt phát biểu 

Tiếp theo là lời chia sẻ và những câu chuyện cảm động trong quá trình làm mentor của anh Trần Thanh Tùng – Founder MIB, Sài Gòn Tếu và là mentor SME nhằm khuyến khích các bạn mentee để có thể tiếp tục cố gắng và phát huy trong mùa tới.  

Anh Trần Thanh Tùng kể về câu chuyện trong quá trình mentoring của mình

Đại diện Core team, chị Lê Thị Thúy – Planning Director at Dentsu Vietnam báo cáo về trình hình hình hoạt động của UEH Mentoring trong mùa 6 – một mùa vô cùng đặc biệt, trải qua 2 năm 2020-2021 có nhiều sự thay đổi để từ đó ban tổ chức chương trình cũng như anh chị mentor cùng nhau nhìn lại một hành trình vừa qua.

Chị Lê Thị Thúy báo cáo kết quả tổng kết mùa 6

Cũng tại buổi lễ tổng kết, BTC đã quyết định biểu dương, khen thưởng 3 mentors nhiệt huyết, có nhiều đóng góp, góp phần thay đổi kiến thức cũng như nhận thức của các bạn mentees; cùng với 6 bạn mentees xuất sắc nhất chương trình – thực hiện tốt các yêu cầu của chương trình và gặt hái nhiều thành tích đáng kể. 

Thay mặt đội ngũ mentor, Anh Lê Minh Triết – phó giám đốc công ty LMT cũng đã nêu lên rằng chúng ta đã vượt qua giai đoạn khó khăn gay gắt và đạt được những kết quả quan trọng, tương đối toàn diện, nhưng cũng phải thừa nhận rằng chúng ta vẫn còn một số vấn đề cần giải quyết.

Chia sẻ của anh Lê Minh Triết truyền động lực đến các bạn Mentee 

Đại diện các mentee, bạn Mỹ Huệ đã chia sẻ hành trình trở thành MT Pepsico với sự đồng hành của anh Đặng Lê Kiên – Mentor của mình, người đã hỗ trợ bạn trong quá trình tìm ra lĩnh vực công việc phù hợp. Thông qua những mối quan hệ, các bài học tích lũy được từ chương trình, Mỹ Huệ hy vọng sẽ có cơ hội tiếp tục chia sẻ câu chuyện của mình để truyền cảm hứng đến với các bạn mentee mùa sau.

Chia sẻ của chị Mỹ Huệ sau một mùa tham gia chương trình 

Bên cạnh đó, những chia sẻ từ bạn mentee Ngô Nguyễn Khánh Hoà – hiện đang làm intern tại Savills Việt Nam và cũng chính là leader Support Team của UEH Mentoring cũng phần nào giúp cho những người tham dự chương trình cởi mở hơn, dám nghĩ, dám làm và luôn trong tâm thế sẵn sàng học hỏi, tìm kiếm những sự mới mẻ trong cuộc hành trình chinh phục chính mình. 

Chia sẻ của chị Khánh Hòa sau một mùa tham gia chương trình

Để kết lại buổi lễ tổng kết, BTC đã giới thiệu thành phần không thể thiếu – đó là các anh chị Core Team cùng các bạn Support Team mùa 7. Đồng thời nêu lên định hướng cho các chương trình mùa 7 nhằm đem đến cho các bạn mentee mùa mới những chương trình ngày càng hoàn thiện với những trải nghiệm tốt nhất. 

Đại diện Core Team – anh Nguyễn Đức Thắng trình bày về các kế hoạch UEH Mentoring mùa 7

UEH Mentoring là chương trình được bảo trợ bởi Cộng đồng Cựu sinh viên đại học Kinh Tế (UEH Alumni) và sự hỗ trợ của Chung Tay Donation, nhằm mục đích hỗ trợ sinh viên có cái nhìn đúng đắn về nghề nghiệp, có cơ hội được truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm bên ngoài sách vở, rèn luyện kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm sống cũng như phát triển năng lực bản thân. Thông qua đó tạo nên một môi trường tích cực gắn kết mentor và mentee với nhau và đồng thời, các bạn có thể được tự do thảo luận những chủ đề liên quan tới nghề nghiệp tương lai.

Vì một thế hệ sinh viên UEH tự tin và có tinh thần sống vì cộng đồng, UEH Mentoring mang sứ mệnh mở đường, chia sẻ, lan tỏa và ươm mầm cho các bạn sinh viên. Với nhiều thay đổi trong công tác tổ chức cũng như sự chuẩn bị kỹ lưỡng của UEH Mentoring, mùa tuyển mentee năm nay sẽ hứa hẹn hấp dẫn và đồng hành cùng bạn mở ra nhiều góc nhìn mới hơn, thỏa sức sáng tạo hơn. 

________________________________________

Xem thêm thông tin tại:

Facebook: https://www.facebook.com/ueh.mentoring/

Website: http://www.alumni-mentoring.edu.vn/

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/vietnam-alumni-mentoring/

Email: uehmentoring@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *