Mentoring 1 on 1 & Cross mentoring

Mỗi mentee sẽ được kết nối với một mentor trong suốt kỳ mentoring. Ngoài ra, mentees còn có thể cross mentoring với các mentor khác thuộc mạng lưới Vietnam Alumni Mentoring

Hoạt động Training

Hoạt động này mời đến những nhà đào tạo chuyên nghiệp và diễn giả có kinh nghiệm để tổ chức các buổi workshop nhằm giúp mentees rèn luyện kỹ năng, xây dựng sự tự tin vào bản thân và học hỏi kiến thức ngành.

Tham quan doanh nghiệp

Tham quan doanh nghiệp là một hoạt động tiêu biểu của chương trình, những chuyến tham quan doanh nghiệp được tổ chức nhằm mang đến cơ hội để khám phá môi trường làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thực tập

Chương trình kết nối với các doanh nghiệp nhằm mang đến những cơ hội thực tập có giá trị để giúp đỡ mentees trong quá trình phát triển bản thân mình

Học bổng

VAM hợp tác với các tổ chức giáo dục hang đầu để mang đến những cơ hội học tập tốt nhất dành cho mentees. Năm 2020, UEH Mentoring đã khởi xướng chương trình học bổng riêng do chính mentor là người đóng góp.

Chuyến học tập tại Nhật

Với sự hỗ trợ của Tập Đoàn Renova và cộng đồng các mentors, Chuyến học tập tại Nhật được tổ chức vào tháng Tư hằng năm tại Tokyo, Nhật Bản. Các mentees được trải nghiệm văn hóa kinh doanh tại Nhật, gặp gỡ những lãnh đạo cấp cao và giàu kinh nghiệm đến từ những doanh nghiệp uy tín.

Gắn kết Mentors

Hoạt động này nhằm mục đích không chỉ thắt chặt mối quan hệ giữa các mentors và mở rộng mạng lưới kết nối, mà còn giúp mentors phát triển những kỹ năng cần thiết trong việc mentoring cũng như trong lãnh đạo.

11000+

Buổi Mentoring

120+

Buổi training

128+

Buổi tham quan
doanh nghiệp

100+

Vị trí thực tập

70+

Suất học bổng đã trao

20+

Hoạt động gắn kết Mentors

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Chỉ khi thực sự hành động – những ước mơ mới trở thành thực tiễn.