RECAP WORKSHOP “E-COMMERCE”

Vậy là buổi 𝐰𝐨𝐫𝐤𝐬𝐡𝐨𝐩 “𝐄-𝐜𝐨𝐦𝐦𝐞𝐫𝐜𝐞” cùng với diễn giả Trần Lâm được tổ chức vào chủ nhật vừa qua đã chính thức khép lại.
💗 Dù chỉ trong khoảng thời gian ngắn nhưng buổi workshop đã thu hút gần 500 đơn đăng ký và có hơn 400 người tham dự online. UEH Mentoring xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của tất cả mọi người. Đây sẽ là nguồn động lực to lớn giúp UEH Mentoring nỗ lực để tổ chức những buổi workshop, training và lan tỏa nhiều giá trị hơn đến với các bạn.
💗 Bên cạnh đó, UEH Mentoring cũng xin cảm ơn diễn giả Trần Lâm đã dành thời gian và chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực E-commerce.
🌺 Qua buổi workshop này, chúng mình hy vọng các bạn đã gặt hái cho mình nhiều kiến thức bổ ích xoay quanh chủ đề 𝐄-𝐜𝐨𝐦𝐦𝐞𝐫𝐜𝐞 như cách phân tích thị trường sản phẩm, cách xây dựng mô hình kinh doanh, kế hoạch truyền thông nên như thế nào khi bắt đầu tham gia thị trường thương mại điện tử.
—————————————-
⚡ Hẹn gặp lại các bạn trong những các chương trình sắp tới của UEH Mentoring nhé! Đừng quên nhấn nút like và theo dõi fanpage UEH Mentoring để cập nhật thông tin về những chương trình đặc sắc sắp tới từ UEH Mentoring.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *