TUYỂN MENTEE MÙA 8

5200+
Mentoring Session

Về UEH Mentoring

UEH Mentoring là chương trình được bảo trợ bởi Cộng đồng Cựu sinh viên đại học Kinh Tế (UEH Alumni) và sự hỗ trợ của Chung Tay Donation, nhằm mục đích hỗ trợ sinh viên có cái nhìn đúng đắn về nghề nghiệp, có cơ hội được truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm bên ngoài sách vở, rèn luyện kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm sống cũng như phát triển năng lực bản thân. Thông qua đó tạo nên một môi trường tích cực gắn kết mentor và mentee với nhau và đồng thời, các bạn có thể được tự do thảo luận những chủ đề liên quan tới nghề nghiệp tương lai.

Giá trị chương trình mang lại cho Mentee

“Khi bạn “gõ cửa”, cửa sẽ mở” – UEH Mentoring

Chương trình tạo ra một môi trường tích cực gồm các Mentors – Nhà cố vấn và các Mentees – Người được cố vấn với các hoạt động góp phần giúp cung cấp kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm cần thiết đến các bạn sinh viên. Đồng thời, tạo cơ hội giúp các anh chị cựu sinh viên thực hiện được ý nguyện kết nối, giúp đỡ sinh viên. Chỉ cần bạn có ước mơ, có đam mê đủ lớn thì UEH Mentroing sẽ giúp bạn đạt được nó. 

 

Đội ngũ Mentor tận tâm

Đến với UEH Mentoring, Mentee có cơ hội gặp gỡ và học hỏi các kinh nghiệm từ các anh chị Mentor – các nhà quản lý cấp trung và cấp cao tại các công ty lớn của Việt Nam và nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.

Đội ngũ Mentor của UEH Mentoring

QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ CỦA MENTEE

Nghĩa vụ của mentee

 Chương trình UEH Mentoring sẽ kéo dài trong 9 tháng từ 10/2022 đến 06/2023 với một số quy định mà các bạn Mentee PHẢI CAM KẾT tuân thủ như sau:

UEH Mentoring đã và đang làm gì?

Những hoạt động diễn ra thường xuyên

Mentoring 1-1 

Hoạt động chính của UEH mentoring: kết nối 1-1 mentor và mentee. Bạn sẽ có cơ hội tiếp túc và lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm của anh chị mentor đầy nhiệt huyết của chương trình.

Training Session

Tổ chức các buổi training đa dạng chủ đề cho Mentees. Giúp mentee có nhiều cơ hội hơn trong việc tiếp xúc với nhiều lĩnh vực khác nhau và mở rộng thêm
kiến thức của bản thân.

Một số hoạt động nổi bật khác

Học bổng

Trao đi những suất học bổng ý nghĩa và giá trị đến các bạn Mentees.

Tham quan doanh nghiệp

Tổ chức các buổi tham quan doanh nghiệp.

Thực tập

Tìm kiếm và kết nối cơ hội thực tập cho Mentees.

Chia sẻ của Mentee sau một mùa tham gia

Chị Nguyễn Thị Mỹ Huệ

Mentee UEH Mentoring | MT PepsiCo Việt Nam

UEH Mentoring đã giúp mình thoát khỏi nỗi chông chênh trong việc chọn hướng đi cho tương lai. Ở UEH Mentoring, các anh chị Mentor không những chỉ là những người cố vấn giúp mình củng cố niềm tin và giá trị của bản thân mà còn như người đồng hành trên hành trình sự nghiệp của mình.

Lắng nghe chia sẻ

Chị Trương Mỹ Hoa

Mentee UEH Mentoring |  Sale Supervisor Coca Cola

Không chỉ khi trò chuyện với Mentor mà còn những tình huống khác ngoài xã hội. Trước khi gặp các anh chị Mentor, mình luôn nghiên cứu trước và đặt câu hỏi ở những nơi mình thắc mắc liên quan đến ngành nghề mà mình mong muốn. Cũng nhờ vậy mà mình phát hiện rất nhiều vấn đề, từ đó lại có chủ đề cho cuộc gặp gỡ tiếp theo. Hãy chủ động để những chia sẻ và thời gian của Mentor đừng trở nên vô nghĩa!

Lắng nghe chia sẻ

Anh Lê Trường Giang

Best Mentee mùa 4 UEH Mentoring |  Support team mùa 5

Sau một mùa làm mentee mình có rất nhiều những thay đổi tích cực. Từ cách suy nghĩ và cả hành động. Trong suốt hành trình mentoring với mentor của mình, anh luôn lắng nghe và giúp mình đặt ra những câu hỏi và để mình suy tư để tìm ra câu trả lời. Cũng chính vì vậy mà mình dần hình thành được thói quen tự đặt câu hỏi cho bản thân khi đối diện với các tình huống khó khăn và các vấn đề trong cuộc sống. 

Lắng nghe chia sẻ

Chị Phạm Nguyễn Ý Nguyện

Mentee mùa 5 | Business Development Trainee at Shopee 

Chị quyết định trở thành mentee của chương trình vì đầu tiên chị thấy tính thiết thực của nó. Rất khó để một bạn sinh viên có thể xây dựng mối quan hệ với anh/chị đã đi làm, những người có kinh nghiệm để mình có thể học hỏi được nhiều kiến thức, mở rộng mối quan hệ. Hơn nữa, khi đó chị chưa có định hướng cụ thể cho những năm kế tiếp đại học mình làm gì, chị mất đi định hướng. Chính vì thế, chị đến với UEH Mentoring để tìm cho mình một mentor. Người có thể cho chị những lời khuyên bổ ích để những năm tháng đại học của chị không bị lãng phí.

Lắng nghe chia sẻ

Hình thức đăng kí:

Vòng 1: Điền form đăng kí 

Thời gian: 09/09/2022 – 23/09/2022

Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp

Thời gian: 01/10/2022 – 02/10/2022

Fanpage UEH Mentoring Đăng ký trở thành Mentee

Thông tin chi tiết liên hệ

Fanpage

https://www.facebook.com/ueh.mentoring

E-mail

uehmentoring@gmail.com

phone

034 8520 207 (Thanh Thảo)
094 1606 147 (Lê Tiến)